Danh sách các BV khám sức khỏe cho người nước ngoài tại Hà Nội

Theo thống kê mới nhất từ Cục Việc làm, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết hiện nay số lượng người nước ngoài làm việc tại Việt Nam là hơn 74.000 người, đến từ hơn 60 quốc gia. Cũng như những người dân Việt Nam, hầu hết những người nước ngoài cũng quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh việc khám chữa bệnh đa khoa, chuyên khoa sâu, khám sức khỏe là biện pháp tích cực để họ chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân hay theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, ngay sau đây Vicare xin gửi đến quý bạn đọc danh sách các cơ sở y tế có cấp giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài trên địa bàn Hà Nội.

1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
33 chuyên khoa
33 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 00:00 - 23:59
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế, được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Bệnh viện Việt Pháp còn tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất tốt và trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện thực hiện khám sức khỏe và cấp Giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Giá trọn gói dưới đây là chương trình trọn gói tiêu chuẩn thực hiện theo yêu cầu của Bộ Y Tế đối với cá nhân hoặc công ty để xin cấp Giấy phép lao động. Khi đi khám, chỉ cần mang theo hộ chiếu và 2 ảnh (4×6).
Chương trình khám sức khỏe tiêu chuẩn có giá trọn gói: 2.530.000 đồng (Đã bao gồm thuế GTGT). Ngoài ra bệnh viện còn thực hiện giảm giá 5% cho dịch vụ Khám bệnhChẩn đoán hình ảnhXét nghiệm máu khác.

17&34 Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:30 - 17:30
  • Thứ Bảy: 07:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là bệnh viện công lập, tự chủ về nhiệm vụ, tổ chức biên chế và tự bảo đảm kinh phí hoạt động thường xuyên. Đây cũng là bệnh viện hạng II của Thành phố Hà Nội với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các Giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bệnh viện cũng là một trong những bệnh viện đầu tiên được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện khám sức khỏe có yếu tố nước ngoài theo công văn của Sở y tế Hà Nội. Bệnh viện Hòe Nhai có đội ngũ chuyên môn với đầy đủ chuyên khoa sâu như chuyên khoa NgoạiNộiHô hấpTiêu hóaTiết niệuChẩn đoán hình ảnh… với trang thiết bị đồng bộ, kết quả chính xác, cơ sở vật chất sạch đẹp. Ngoài ra bệnh viện còn cung cấp gói khám sức khỏe cho người nước ngoài, thông thường gói khám sức khỏe cho người nước ngoài sẽ căn cứ vào mẫu quy định của từng nước. Vì vậy, các danh mục khám tại Bệnh viện Hòe Nhai vẫn có thể thay đổi tùy theo mẫu khám sức khỏe của từng nước cũng như yêu cầu riêng của từng khách hàng (riêng người khám là người nước ngoài chi trả bằng 150% giá viện phí.) Tùy theo yêu cầu của khách hàng, bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai sẽ tư vấn các danh mục phù hợp với yêu cầu.

458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 chuyên khoa
1 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là một trong những bệnh viện đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được trang bị đầy đủ, cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu. Bệnh viện Vinmec cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Ngoài khám sức khỏe tổng quát cho các cá nhân người nước ngoài, Vinmec còn thực hiện khám sức khoẻ tổng quát định kỳ cho các công ty và linh hoạt xây dựng các chương trình khám thích hợp với nhu cầu, tính chất công việc và nguồn nhân lực của công ty để đảm bảo công ty có một đội ngũ cán bộ nhân viên khoẻ mạnh, năng động, đầy năng lượng và nhiệt huyết để lao động, cống hiến.

Các gói khám bao gồm:

– Chương trình khám sức khỏe Tiêu chuẩn (17 – 35 tuổi): 2.000.000 đồng

– Chương trình khám sức khỏe Nâng Cao (35 – 50 tuổi): 4.000.000 đồng

– Chương trình khám sức khỏe Toàn diện (trên 50 tuổi): 5.000.000 đồng

– Chương trình khám sức khỏe Đặc biệt: 7.000.000 đồng

– Chương trình khám sức khỏe Premium: 14.000.000 đồng

– Chương trình khám sức khỏe VIP: 19.000.000 đồng

– Chương trình khám sức khỏe VinDiamond: 35.000.000 đồng

286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
19 chuyên khoa
19 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore… hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và thiết kế gói khám sức khỏe cho người nước ngoài với đầy đủ các bước khám từ khâu khám lâm sàng tổng quát, đến việc vận dụng kỹ thuật y học cận lâm sàng như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…với một quy trình khoa học. Giúp người khám có thể nhận biết chính xác tình trạng sức khỏe bản thân, đồng thời góp phần hoàn thiện các bước thủ tục đi học, làm việc ở nước ngoài.

Giá dịch vụ: 1.710.000 đồng.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày