Top 5 bệnh viện da liễu uy tín trên địa bàn Hà Nội

Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến tại nước ta. Các bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn có thể là biểu hiện bên ngoài của các căn bệnh khác tiềm ẩn trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất. Nhằm giúp bạn đọc có được những “địa chỉ vàng” chăm sóc sức khỏe của mình, ViCare xin đưa ra danh sách 5 bệnh viện da liễu uy tín được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội.

15A Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
7 chuyên khoa
7 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 13:30 - 16:30, 06:00 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, được thành lập vào ngày 30/3/2006, tách từ khoa da liễu của Bệnh Viện Bạch Mai. Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám chữa bệnh chuyên khoa, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho nhân dân thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận. Bệnh viện đã được Bộ Y Tế tặng bằng khen “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2011.

Hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Điển hình là BSCKII. Trần Cương – Giảng Viên Đại Học Y Hà Nội, hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em (D2), Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương và công tác tại Khoa Da liễu, Phòng Khám Đa Khoa 125 Thái ThịnhBS. Đỗ Thị Thu Hiền – người từng tốt nghiệp Tiến Sĩ Da Liễu tại Nhật đạt loại Xuất Sắc vào tháng 3/2013, hiện là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, đồng thời giữ chức vụ Giám Đốc Phòng Khám Da Liễu Thu Hiền.

79B Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
5 chuyên khoa
5 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 13:30 - 17:30, 07:00 - 11:30
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 14:00 - 17:00, 08:00 - 11:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung Tâm Da Liễu. Hiện bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành da liễu của thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da. Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội được Nhà nước tặng Huân Chương Lao Động hạng III (5/7/1986); bằng khen của Bộ Y Tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2009; giấy khen, bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân thành phố, Bộ Y Tế về công tác chuyên môn. Cơ sở 2 – Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội vốn là Trung Tâm Da Liễu Hà Đông sáp nhập vào Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Chi phí khám và điều trị tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội trong giờ hành chính là 250.000 VNĐ (nếu yêu cầu Phó Giáo Sư thăm khám) và 100.000 VNĐ (nếu người khám là Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II hoặc tự chọn bác sĩ bệnh nhân mong muốn).

78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
26 chuyên khoa
26 dịch vụ
  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 13:30 - 18:00, 06:30 - 12:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Năm 2006, Bộ Y Tế quyết định tách Viện Da Liễu trực thuộc Bộ Y Tế và tái thành lập Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai. Đến nay, công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú được thực hiện rất tốt, giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân và chống quá tải bệnh viện; đặc biệt vào tháng 5/2014 khoa đã phối hợp cùng với khoa Nhi góp phần dập tắt dịch sởi.

Hiện Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: Phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby, Laser YAG… Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da tại Bệnh Viện Bạch Mai có sự góp mặt của BS cao cấp Ngô Quốc Thịnh – Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế.

286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
19 chuyên khoa
19 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Thuộc tập đoàn Zinnia Corp, là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bệnh Viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Hàn Quốc và Singapore.

Với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, Chuyên Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy khám và điều trị tận gốc các bệnh lý về da. Điển hình là sự góp mặt của BS. Phạm Kim Vượng – người từng có thời gian công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Thụy Điển, Bệnh Viện Thanh Nhàn, hiện đang làm việc tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng NgọcBệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc và Phòng Khám Da Liễu Bs. Phạm Kim Vượng.

Ngoài ra, Bệnh Viện Thu Cúc  còn mở riêng chuyên khoa Da Liễu công nghệ cao, sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến giúp phục hồi, tái tạo và làm đẹp da, hỗ trợ sau điều trị bệnh lý về da liễu. Chi phí khám da liễu – công nghệ cao tại đây là 200.000 VNĐ (trong giờ hành chính).

55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
21 chuyên khoa
21 dịch vụ
  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00
Xem thông tin đầy đủ
Đã ghi nhớ Ghi nhớ

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Khoa Da Liễu của Bệnh Viện là địa chỉ uy tín thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da. Nhờ sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên dụng hiện đại, các y bác sĩ có thể phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn, cũng như mức độ lan rộng của vùng sắc tố hay tổn thương và có hướng điều trị tối ưu.

Tại Khoa Da Liễu – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, các bác sĩ sẽ kết hợp với các chuyên khoa liên quan như miễn dịch, thần kinh, nội tiết và bệnh lây nhiễm để mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả. Ngoài ra, bệnh viện nhận hỗ trợ tư vấn các ca chăm sóc thẩm mỹ da liễu và tư vấn chế độ ăn uống, chăm sóc da cho từng lứa tuổi.

Bệnh nhân khi đến với Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc sẽ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thăm khám, điều trị: PTS.BS. Ngô Hồng Phong – nguyên là Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Bảo Hiểm Y Tế Việt Nam, người từng giữ chức vụ Trưởng Khoa Da Liễu, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà NẵngBSCKI. Hoàng Phương Lan – nguyên là Trưởng phòng khám da liễu của Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội và hiện đang công tác tại Khoa Da Liễu, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc.

Để tiếp tục, vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày