Chương Trình Ưu Đãi "Thêm Cơ Hội - Kết Nối Yêu Thương"

72.000.000 32.400.000
-55%

Địa điểm nhận ưu đãi

Đã hết hạn
140 đã xem

Chương Trình Ưu Đãi "Thêm Cơ Hội - Kết Nối Yêu Thương"

Thông tin chi tiết

Giá gốc: 72.000.000 32.400.000 -55%
140 đã xem
Đã hết hạn

Giới thiệu

Thay lời chúc tới những người phụ nữ trong tháng tôn vinh phái đẹp Bệnh viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga áp dụng chương trình khuyến mãi "Thêm cơ hội - kết nối yêu thương" hỗ trợ lên tới 42 Triệu Đồng


Từ ngày 01/03 đến ngày 31/03/2018, với mỗi bệnh nhân tới viện để thực hiện phẫu thuật tật khúc xạ (Cận thị - Viễn thị - Loạn thị), sẽ nhận được ưu đãi tương ứng trên các gói mổ công nghệ cao: SBK Lasik, Femto Second Lasik, Crosslinking Lasik, Femto Crosslinking Lasik, RELEX SMILE

SBK LASIK (LASIK CƠ BẢN) là phương pháp dùng tia Laser Excimer điều chỉnh lại hình dạng của giác mạc để điều trị khúc xạ: Cận, Viễn, Loạn và Lão thị. Đây là một phương pháp phẫu thuật hiệu quả, tia laser chỉ tác động lên trên bề mặt giác mạc, không ảnh hưởng đến các thành phần phía sau của mắt.

 • Sử dụng dao vi phẫu
 • Tỉ lệ biến chứng trong quá trình cắt giác mạc: 0,3%
 • Lớp giác mạc được tạo ra mỏng giúp giảm nhẹ các biến chứng như: khô mắt, chói, thấy quầng sáng, khó khăn khi lái xe vào ban đêm


Giảm trừ ưu đãi lên đến: 12.000.000VNĐ

 

FEMTO SECONDLASIK là phương pháp phẫu thuật khúc xạ kết hợp công nghệ Laser Femto và Laser Excimer, đầu tiên sử dụng tia Laser Femto tạo vạt giác mạc sau đó chuyển qua hệ thống Laser Excimer điều trị các tật khúc xạ. Việc dùng tia Laser Femto thay cho dao cắt giác mạc truyền thống đã loại bỏ hoàn toàn các biến chứng trong khi tạo vạt giác mạc làm cho phẫu thuật này trở nên an toàn tuyệt đối.

 

Ưu điểm của Femto Second Lasik:

★ Không sử dụng dao phẫu thuật
★ Áp dụng cho bệnh nhân cận thị cao, độ loạn.
★ Tạo vạt bằng tia Laser Femtosecond đảm bảo chính xác tuyệt đối.
★ Hạn chế biến chứng xô, lệch, nhăn vạt do tác động bên ngoài

Giá ưu đãi lên đến: 19.000.000VNĐ

 

CROSSLINKING được thực hiện khoảng 03 phút cho 01 mắt đồng thời với việc thực hiện phẫu thuật Lasik, tuyết đối an toàn và bệnh nhân không hề có cảm giác khó chịu khi thực hiện. Crosslinking giúp làm bền vững giác mạc, giảm thiểu những hiện tượng khô và mỏi mắt sau phẫu thuật; mang lại cho bệnh nhân một đôi mắt sáng và thực sự khỏe mạnh.

★ Đặc biệt, công nghệ mổ không chạm Cross-Linking Femto Lasik: được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu sử dụng 100% laserkhông dùng dao đem lại thị lực phục hồi vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật hiện nay.
★ Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga là đơn vị ĐỘC QUYỀN tại Miền Bắc sử dụng máy MEL90 có kết hợp CRSMaster và phần mềm điều trị cá thể hóa - Riêng cho từng bệnh nhân giúp điều trị triệt để cho những bệnh nhân có

 • Giác mạc rất mỏng
 • Độ cận, loạn cao
 • Bị từ chối bởi cơ sở y tế khác.
 • Hạn chế tỷ lệ biến chứng có liên quan đến vạt giác mạc

Giảm trừ ưu đãi lên đến: 29.000.000VNĐ

 

Đối với những trường hợp bệnh nhân cận thị kèm theo độ loạn, độ cận cao, giác mạc mỏng nên lựa chọn thêm công nghệ CRS Master liên kết biểu đồ giác mạc. Công nghệ này được tiến hành phối hợp với phẫu thuật Lasik giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được những hiện tượng chói sáng, lóa sáng, quáng gà sau phẫu thuật mang lại thị lực hoàn hảo nhất cho đôi mắt.

🎀💗 RELEX SMILE: là bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật tật khúc xạ. Trong phẫu thuật SMILE (Small Incision Lenticule Extraction) toàn bộ cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi Femtosecond Laser siêu nhanh, có tính chính xác rất cao: tạo hai mặt phân cách, tách phần mô tương ứng với độ cận loạn cần loại bỏ và rút qua đường mổ nhỏ.

Ưu điểm của Relex Smile:

 • Hoàn toàn không sử dụng dao phẫu thuật
 • Loại bỏ biến chứng về vạt giác mạc hay viêm nhiễm
 • Giảm tối đa hiện tượng khô mắt sau phẫu thuật
 • Loại bỏ tối đa tỷ lệ tái cận
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn các phương pháp khác


Giá ưu đãi lên đến: 42.000.000VNĐ

Sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU và có thể VỀ NHÀ NGAY sau phẫu thuật
 

Khách hàng các tỉnh, thành từ Quảng Bình trở vào Nam được hỗ trợ thêm chi phí đi lại
 

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga

100% BÁC SĨ CHUYÊN GIA LIÊN BANG NGA TRỰC TIẾP PHẪU THUẬT

 

Địa điểm nhận ưu đãi

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày