Chụp Xquang Tử Cung - Vòi Trứng Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành

1.250.000 938.000
-25%

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Phòng khám Đa khoa Tâm Thành

  161 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 21:00

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Tâm Thành.

  Bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Tâm Thành theo cách dưới đây:

Đã hết hạn
186 đã xem

Chụp Xquang Tử Cung - Vòi Trứng Tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Thành

Thông tin chi tiết

Thời gian mở cửa: 8h00 - 20h00

Ngày áp dụng: Tất cả các ngày trong tuần

Điều kiện khác: Quý khách vui lòng xem ưu đãi tại ViCare.vn và thanh toán trực tiếp tại spa.

Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

Giá gốc: 1.250.000 938.000 -25%
186 đã xem
Đã hết hạn

Giới thiệu

Sau khi chủ động để có thai tự nhiên một năm mà chưa có thai, một cặp vợ chồng sẽ đến trung tâm hiếm muộn để khảo sát tìm ra nguyên nhân gây ra vô sinh. Trong đó, tổn thương ống dẫn trứng là một nguyên nhân thường gặp chiếm tỉ lệ 25% đến 35%. Muốn phát hiện ra người nữ có tổn thương ống dẫn trứng hay không, các bác sĩ sẽ đề nghị thực hiện chụp phim tử cung ống dẫn trứng có cản quang. Thời điểm để chụp tử cung- vòi trứng là sau sạch kinh nguyệt (kiêng giao hợp). Để giúp chị em phụ nữ có một địa chỉ uy tín nhất, hôm nay chúng tôi giới thiệu bạn đến dịch vụ "Chụp Xquang Tử Cung - Vòi Trứng Tại Phòng Khám Tâm Thành".

Chụp tử cung- vòi trứng là gì? Chụp cản quang tử cung vòi trứng là một phương pháp sử dụng tia X để kiểm tra ống dẫn trứng có thông suốt hay bị tắc nghẽn và xem được hình dạng buồng tử cung có bình thường hay không. Chụp cản quang tử cung vòi trứng được thực hiện trong vòng 30 phút, và chụp vào thời điểm bệnh nhân sạch kinh nhưng trước khi rụng trứng bởi vì sau đó bệnh nhân có khả năng có thai.

Quy trình thực hiện: (Thời điểm chụp tốt nhất là sau sạch kinh 2 - 3 ngày. Những trường hợp bị rong kinh thì có thể chụp trễ hơn (với điều kiện trước đó không giao hợp).

 • Bước 1: Trước khi bệnh nhân chụp tử cung - vòi trứng cần thăm khám âm đạo để loại trừ viêm nhiễm đường sinh dục.

 • Bước 2: Bệnh nhân nữ sẽ chụp phim ở tư thế nằm sản khoa. Bác sĩ phụ khoa hay bác sĩ X - quang sẽ đặt một dụng cụ (mỏ vịt) vào trong âm đạo, lau sạch cổ tử cung và đặt một ống thông (catheter) vào lỗ cổ tử cung.

 • Bước 3: Sau đó bác sĩ sẽ bơm vào buồng tử cung một ít dung dịch có chứa chất cản quang (Iốt). Dung dịch cản quang sẽ đi vào hai ống dẫn trứng, và vào ổ bụng nếu ống dẫn trứng thông suốt. Những bất thường trong lòng tử cung cũng có thể phát hiện nhờ phim X-quang.

 • Bước 4: Nếu sau chụp, thấy có hình ảnh cần thuốc cản quang trong ổ bụng, thì kết luận 2 vòi trứng thông tốt và kết quả được trả lời là Cotle(+) 2 bên.

 • Bước 5: Chụp cản quang tử cung vòi trứng không dùng để khảo sát buồng trứng hoặc chẩn đoán lạc nội mạc tử cung. Sau khi chụp phim, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường nhưng nên sủ dụng bao cao su để tránh thai, tuy nhiên một số bác sĩ đề nghị nên tránh giao hợp một vài ngày.

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Tâm Thành

Phòng khám Đa khoa Tâm Thành là tiền thân của phòng khám Đa khoa Thành Tâm 21 Trung Liệt, được thành lập ngày 02/4/2014 và được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề Y theo hình thức tổ chức: Phòng khám Đa khoa tư nhân với giấy phép Số GPHĐ: 1866/SYT-GPHĐ 18/04/2014 có địa chỉ tại 161 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa (Nội khoa, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Phục hồi chức năng) và được trang bị các máy móc phương tiện xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy siêu âm trắng-đen 2 chiều, máy siêu âm Doppler màu tim - mạch, máy siêu âm màu thai - phụ 4 chiều, máy thăm dò chức năng hô hấp - tim mạch, máy điện não vi tính, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, ân cần, tận tụy của đội ngũ bác sĩ, y tá trong một môi trường khám bệnh thoáng mát, khang trang và thân thiện.

Phòng khám ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị bệnh cao cấp hiện nay. Với địa điểm thoáng mát, sạch sẽ, phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị y tế hiện đại. Làm việc và hợp tác với phòng khám là đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề y, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng cao, giá dịch vụ hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khám, điều trị bệnh, phòng và phát hiện sớm cũng như theo dõi, quản lý các bệnh lý mãn tính cho người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Phòng khám Đa khoa Tâm Thành

  161 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 21:00

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Tâm Thành.

  Bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Tâm Thành theo cách dưới đây:

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày