Gói khám phụ khoa, nam khoa

1.600.000 160.000
-90%

Địa điểm nhận ưu đãi

Thời hạn: 31/12/2019

Gói khám phụ khoa, nam khoa

Thông tin chi tiết

Giá gốc 850.000 VNĐ. Giảm 45%. Còn 188.000 VNĐ

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa - Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian sử dụng voucher: 12/10/2016

Đối tượng áp dụng: Nam, nữ.

Giờ làm việc: 07h30-20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

Khách hàng vui lòng gọi điện trước đến phòng khám bằng số hotline để được đặt lịch khám.

Giá gốc: 1.600.000 160.000 -90%
Thời hạn: 31/12/2019

Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ

Tại một số nước trên thế giới, khám sức khỏe Phụ khoa và Nam khoa định kì đã trở thành rất quan trọng. Thực tế cho thấy việc khám sức khỏe Phụ khoa và Nam khoa định kì mang lại lợi ích lâu dài và bền vững trong cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, vẫn còn nhiều người mang tâm lý ngại ngùng, vì thế vấn đề chăm sóc sức khỏe Phụ khoa và Nam khoa lại chưa được mọi người quan tâm đúng mức. Đây chính là nguyên nhân dẫn tới các bệnh phụ khoa, nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh sẽ trở nên đặc biệt nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng hoặc các yếu tố khác như kinh tế, sức khỏe, tâm lý; lâu dài là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình; rộng hơn là ảnh hưởng đến cộng đồng.

Để tri ân khách hàng và hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các hoạt động khám và điều trị bệnh nam khoa và phụ khoa.

Khám sức khỏe phụ khoa/ nam khoa định kì giúp phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm, có phương pháp điều trị kịp thời, giảm chi phí, đặt nền tảng vững chắc cho hạnh phúc gia đình

Giới thiệu về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

  • Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có các bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa và nam khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiều người từng công tác tại các bệnh viện lớn. Với phương châm "Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình", các bác sĩ của phòng khám luôn lấy người bệnh làm trung tâm cho các hoạt động của mình. Ngoài nỗ lực khám và điều trị bệnh, họ còn tư vấn, hướng dẫn để mang lại cho người bệnh những lợi ích thiết thực.

  • Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, bao gồm đầy đủ các phòng chuyên môn như: phòng tiếp đón bệnh nhân, phòng khám bệnh, phòng điều trị, phòng trị liệu, phòng lưu bệnh nhân... với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

  • Phần lớn hệ thống máy móc trang thiết bị phòng khám được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... Các phương pháp mới, các kỹ thuật hiện đại luôn được cập nhật ứng dụng để nâng cao hiệu quả trong việc khám và điều trị bệnh.

  • Thế mạnh về trang thiết bị của phòng khám trong điều trị các bệnh nam khoa và phụ khoa có thể kể đến: máy sóng ngắn, máy hồng ngoại, máy ozon, máy trị liệu viba, máy trị liệu tổng hợp, công nghệ dao Leep...

  • Phòng khám có không gian rộng rãi thoáng đãng, môi trường phòng khám luôn được vệ sinh sạch sẽ, quy trình khám và điều trị bệnh được vô trùng để tránh nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh.

  • Phòng khám sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp để nâng cao hiệu quả điều trị và giúp người bệnh tăng cường sức khỏe. Tùy vào từng nguyên nhân và tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ chuyên khoa sẽ điều chỉnh phương pháp điều trị cho phù hợp.

Với phương châm đã phục vụ trong nhiều năm: Chính xác, hiệu quả, nhanh chóng, tận tình, giá cả hợp lý. Với đội ngũ Y, Bác sĩ luôn lấy y đức làm đầu. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Địa điểm nhận ưu đãi

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày