Thẻ Khám/Tư Vấn Tâm Lý - Bệnh Trầm Cảm

1.425.000 998.000
-30%

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Viện Tâm lý SUNNYCARE

  57/6/1 Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Viện Tâm lý SUNNYCARE.

  Bạn có thể liên hệ với Viện Tâm lý SUNNYCARE theo cách dưới đây:

Đã hết hạn
436 đã xem

Thẻ Khám/Tư Vấn Tâm Lý - Bệnh Trầm Cảm

Thông tin chi tiết

Thời gian mở cửa:Thứ hai - Chủ nhật, 07h30 - 18h00

Điều kiện khác: Quý khách vui lòng xem ưu đãi tại ViCare.vn và thanh toán trực tiếp tại Viện.

Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

Giá gốc: 1.425.000 998.000 -30%
436 đã xem
Đã hết hạn

Giới thiệu

Ít ai biết rằng hầu như tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng bởi những giai đoạn trầm cảm ngắn vào một thời điểm nào đó trong đời. Trầm cảm nếu được điều trị sớm và nâng trợ tinh thần thì bệnh nhân đều có chuyển biến tốt và có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này. Nhưng cũng có những ca đã rơi vào trầm cảm nặng, có nguy cơ tự hại bản thân khi chịu đựng những rối loạn tâm lý đeo đẳng lên tinh thần của họ một thời gian dài mà thiếu sự quan tâm chú ý dẫn đến việc can thiệp, hỗ trợ trở nên phức tạp. Nếu không được điều trị, một cơn trầm cảm nặng có thể kéo dài rất nhiều năm.

Trầm cảm có những ảnh hưởng vô cùng lớn đối với đời sống của họ:

 • Có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần suốt đời: mặc cảm tội lỗi, tự ti, tuyệt vọng, sống trong trạng thái lo âu, buồn bã, mệt mỏi, suy kiệt tinh thần, thể chất.

 • Làm giảm năng lực lao động và năng lực tương tác xã hội.

 • Có khả năng tự hại bản thân như nghiện hút, tự tử và hủy hoại cơ thể

 • Làm thay đổi cách cảm nhận, suy nghĩ, và cư xử trong đời sống hàng ngày, ảnh hưởng đến chất lượng sống của toàn thể gia đình.

 • Nếu không được điều trị thích hợp, trầm cảm sẽ có khả năng tái phát rất cao...

Nếu bạn đang thường xuyên có một số dấu hiệu và triệu chứng sau đây, gần như là hàng ngày trong ít nhất hai tuần, có thể bạn đã bị trầm cảm: Bạn có những cảm xúc tiêu cực như buồn rầu, chán nản, thất vọng, bi quan, áo giác, hoang tưởng, dễ nổi nóng, cảm giác bồn chồn, hồi hộp, khó ngủ, khó ghi nhớ, khẩu vị hoặc cân nặng thay đổi, có suy nghĩ về cái chết hoặc có ý định tự sát, cơ thể đau nhức mệt mỏi và không còn cảm thấy hứng thú, vui vẻ đối với những việc mình từng cho là thú vị ...thì đừng bỏ qua cơ hội được giúp đỡ từ những nhà chuyên môn để có kết quả trị liệu tích cực. Bạn có thể Đăng ký lịch hẹn gặp bác sĩ tâm lý ngay để hỗ trợ kịp thời.

Hoặc để hỗ trợ tích cực, trực tiếp từ bác sỹ tâm lý riêng một cách thường xuyên, khách hàng có thể sử dụng BẢO HIỂM TINH THẦN hoặc THẺ THAM VẤN TÂM LÝ TRẦM CẢM chuyên biệt của SUNNYCARE.

Khi sử dụng dịch vụ THẺ THAM VẤN TRẦM CẢM, những lợi ích mà khách hàng được hưởng:

 • Tiết kiệm được chi phí tư vấn 40%;

 • Được lựa chọn chuyên gia tham vấn trầm cảm riêng;

 • Tăng cường sự chăm sóc tích cực đến khách hàng 24/7;

 • Được lựa chọn hình thức tham vấn linh hoạt;

Trầm cảm có thể xảy ra vào bất cứ thời điểm nào trong đời người, từ thời thơ ấu cho đến tuổi già. Những triệu chứng trầm cảm thường xuất hiện đột ngột, hay bắt đầu từ từ rồi dần trở nên tồi tệ qua nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Qua nhiều cuộc trao đổi, bác sỹ tâm lý SUNNYCARE luôn khuyến khích bệnh nhân hoặc thân nhân có những cuộc tham vấn càng sớm càng tốt. Việc các triệu chứng nghiêm trọng đến mức nào, có xuất hiện thường xuyên hay không, và kéo dài trong bao lâu phụ thuộc vào cá nhân mỗi người và bệnh tình cụ thể của người đó. Tùy thuộc vào giai đoạn bệnh mà cũng có thể xuất hiện các triệu chứng khác nhau.

Bằng chuyên môn nghiệp vụ, dưới nhiều hình thức tư vấn khác nhau như qua tổng đài tư vấn toàn quốc thường trực suốt 24 giờ trong ngày hoặc thăm khám tâm lý trực tiếp tại văn phòng, các bác sĩ tâm lý SUNNYCARE luôn tận tình chu đáo và sẵn sàng hỗ trợ tinh thần với quyết tâm cao nhất để tìm lại tình yêu cuộc sống cho khách hàng có nhu cầu tham vấn tâm lý tại SUNNYCARE.

 

Mọi thắc mắc cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng gọi ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6295 
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 093 845 3393
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Viện Tâm lý SUNNYCARE

  57/6/1 Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Viện Tâm lý SUNNYCARE.

  Bạn có thể liên hệ với Viện Tâm lý SUNNYCARE theo cách dưới đây:

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày