Thẻ Tư Vấn Tâm Lý Học Đường

625.000 438.000
-30%

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Viện Tâm lý SUNNYCARE

  57/6/1 Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Viện Tâm lý SUNNYCARE.

  Bạn có thể liên hệ với Viện Tâm lý SUNNYCARE theo cách dưới đây:

Đã hết hạn
195 đã xem

Thẻ Tư Vấn Tâm Lý Học Đường

Thông tin chi tiết

Giá gốc: 625.000 438.000 -30%
195 đã xem
Đã hết hạn

Giới thiệu

HỖ TRỢ TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

Nhà trường được coi là một trong những môi trường giáo dục quan trọng nhất sau giáo dục gia đình, góp phần hình thành nhân cách mỗi cá nhân. Nhưng có lẽ chưa bao giờ, môi trường học đường lại xuất hiện nhiều vấn đề tiêu cực như hiện nay: bạo lực học đường, văn hóa ứng xử xuống cấp, nạn chạy theo thành tích, sự thâm nhập của các tệ nạn xã hội, lạm dụng tình dục học sinh, học sinh bỏ học, quan hệ tình dục, yêu sớm, đối diện với những khó khăn trong tâm sinh lý tuổi dậy thì.... Những vấn đề nhức nhối chưa tìm ra cách giải quyết , đã và đang làm đau đầu nhiều bậc phụ huynh và các thầy cô, nhiều thế hệ học sinh phải gánh chịu hậu quả.
Nhằm hỗ trợ các thầy cô, phụ huynh, học sinh tháo gỡ những vấn đề nan gỉai, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, tốt đẹp, SUNNYCARE giới thiệu đến khác hàng Thẻ tham vấn tâm lý học đường.
Thẻ tham vấn học đường của SUNNYCARE mang đến cho khách hàng sử dụng những quyền lợi như sau:
+ Cung cấp những kiến thức, kĩ năng sống, kinh nghiệm để các em học sinh có sự phát triển lành mạnh, tích cực.
+ Lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh giải quyết những nan đề, cải thiện những mối quan hệ gia đình, học đường, tạo động lực phát triển tốt nhất cho các em;
+ Được lựa chọn chuyên gia tham vấn riêng đồng hành với các em trong việc chăm sóc tinh thần cho con khi con học tập xa nhà.
SUNNYCARE luôn có những chế độ ưu đãi với các em học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn nhằm phát huy tối đa trách nhiệm trong việc đào tạo, phát triển thế hệ trẻ - tương lai của Đất nước. Đến với SUNNYCARE, khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tham vấn chuyên nghiệp, tận tình, luôn đặt lợi ích khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ được cung cấp mã thẻ để kích hoạt dịch vụ tư vấn ngay trong giây lát!Để đặt hàng, bạn có thể truy cập vào trang web: http://psy.vn

Mọi thắc mắc cần được chuyên gia hỗ trợ, vui lòng gọi ngay đến:
Tổng đài tư vấn tâm lý 24/24: 1900 6295 
Đặt lịch hẹn trực tiếp: 028 7300 6848 – 093 845 3393
Địa chỉ: 57/6/1 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM
Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm tại Việt Nam và các cố vấn cao cấp trên thế giới sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất suốt 24 giờ trong ngày/365 ngày trong năm.

 

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Viện Tâm lý SUNNYCARE

  57/6/1 Điện Biên Phủ, 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Viện Tâm lý SUNNYCARE.

  Bạn có thể liên hệ với Viện Tâm lý SUNNYCARE theo cách dưới đây:

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày