Tư vấn liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu PRP

100.000 70.000
-30%

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Quý khách vui lòng đọc mã khuyến mại sau khi đến Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn để nhận ưu đãi nhé!

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn.

  Bạn có thể liên hệ với Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn theo cách dưới đây:

Đã hết hạn
185 đã xem

Tư vấn liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Thông tin chi tiết

Địa điểm áp dụng: Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn - 109/24/24 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đến từ ViCare

Điều kiện khác: Khách hàng nhận mã ưu đãi tại ViCare.vn và thanh toán trực tiếp tại Phòng khám

Vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất!

Giá gốc: 100.000 70.000 -30%
185 đã xem
Đã hết hạn

Giới thiệu

Công nghệ PRP (Platelet Rich Plasma) được ghi nhận là liệu pháp tiên tiến trong việc phục hồi các chấn thương cấp tính và mãn tính, thường được sử dụng trong điều trị, sữa chữa, tái tạo mô trong cơ thể thông qua nhiều cơ chế khác nhau. Phương pháp PRP được thúc đẩy lần đầu tiên bởi M. Ferrari (1987) như là một thành phần truyền tự thân sau khi phẫu thuật tim hở để tránh sự truyền sản phẩm máu tương đồng. Hiện nay, có rất nhiều các công trình công bố về việc sử dụng PRP trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chỉnh hình, y khoa, thể thao, nha khoa, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, tái tạo vết thương, thẫm mỹ và mỹ phẫm.

Hiện nay, PRP được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực lâm sàng mà đặc biệt là thẫm mỹ và điều trị các vấn đề về xương khớp. Trong lĩnh vực thẫm mỹ, tiểu cầu có tác dụng làm ngưng chảy máu, đồng thời sửa chữa các mạch máu và tế bào bị thương, hư hỏng. Các nhân tố tăng trưởng khi được tiết ra ngoài sẽ cảm ứng tạo collagen và tạo thành các mao mạch mới trong sự trẻ hóa da. PRP đã được chứng minh có khả năng kích thích sự phát triển, tăng sinh của nguyên bào sợi, tăng cường độ dày da, tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc biệt là collagen, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành nếp nhăn, chống lại các tác nhân oxy hóa gây hại cho da, thúc đẩy sự phát triển của các nang tóc, chống rụng tóc,... (Cho & cs., 2011; Robert & cs., 2013). Redaelli & cs (2010) báo cáo kết quả về việc sử dụng PRP điều trị trên 23 bệnh nhân trong vòng 3 tháng cho thấy mức độ cải thiện đáng kể nếp nhăn trên da, do đó PRP được ứng dụng rộng rãi như là một liệu pháp trong phục hồi, tái tạo da. Bên cạnh đó, PRP cũng đã được sử dụng trong điều trị xương khớp từ những năm 1990, tuy nhiên, trong giai đoạn này các phương pháp chế tạo còn đơn giản và chưa phát huy hết hiệu quả trong điều trị. Hiện nay bằng các kĩ thuật hiện đại, PRP đã được chế tạo với chất lượng tốt hơn, bổ sung một số nhân tố (calcium, adrenaline, thrombin) có vai trò hoạt hóa tiểu cầu tăng cường sản sinh các thành phần cần thiết góp phần tăng hiệu quả điều trị.

Trên thế giới PRP đã được chứng minh và ứng dụng một cách rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Việt Nam, bằng việc kế thừa và phát huy những thành tựu công nghệ hiện đại và tiên tiến của thế giới, trong một vài năm trở lại đây, PRP cũng đã được khai thác trên nhiều lĩnh vực lâm sàng và nghiên cứu.

Giới thiệu Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn tốt nghiệp thủ khoa Đại học y khoa Huế khóa 1997 - 2003. Tốt nghiệp Thạc sĩ - chuyên ngành Chấn Thương Chỉnh Hình - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh 2007 - 2009.

Với kiến thức và kinh nghiệm làm việc của mình, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn thành lập Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - là một địa chỉ tin cậy cho người bệnh ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Sở hữu những công nghệ tiên tiến

 • Đội ngũ bác sỹ giỏi, có đạo đức nghề nghiệp

 • Chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng từ các bác sỹ, nhân viên y tế

Quý khách sẽ dễ dàng cảm nhận được sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ y bác sỹ của Da liễu Hồng Đức ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Quý khách vui lòng đọc mã khuyến mại sau khi đến Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn để nhận ưu đãi nhé!

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn.

  Bạn có thể liên hệ với Phòng khám Cơ Xương Khớp Cột sống - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn theo cách dưới đây:

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày