Ưu đãi tháng Nhãn khoa Thế giới

200.000 0
-100%

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

  72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Thứ Hai - Chủ Nhật: 13:00 - 19:00, 07:15 - 12:00

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

  Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 theo cách dưới đây:

Đã hết hạn
147 đã xem

Ưu đãi tháng Nhãn khoa Thế giới

Thông tin chi tiết

Giá gốc: 200.000 0 -100%
147 đã xem
Đã hết hạn

Giới thiệu

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2016 theo Nghị quyết 93 của chính phủ, dựa trên cơ sở kết hợp về chuyên môn với bệnh viện mắt Hà Nội. Địa chỉ trụ sở tại 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – một con phố trung tâm và huyết mạch, rất thuận tiện cho việc đi lại.
 
Mặc dù là cơ sở y tế trẻ nhưng dựa trên nền tảng uy tín lâu năm của Bệnh viện mắt Hà Nội, kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
 
Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong dự án hợp tác với bệnh viện công của Sở Y tế, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 được đầu tư nhập khẩu các thiết bị y tế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Ví dụ như hệ thống máy khám sinh hiển vi kỹ thuật số có độ phân giải cao và chức năng chụp OCT angio, hệ thống phẫu thuật PhacoCenturion, hay hệ thống phẫu thuật Lasik: Visumax và Mel- 90…
 
Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo ở các cơ sở nhãn khoa lớn trong và ngoài nước. Đáng chú ý trong đó có Tiến sĩ Bác sĩ chuyên khoa Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên là hai tên tuổi lớn trong nghề.
 
Bên cạnh đó, còn có đội ngũ lãnh đạo điều hành mà đứng đầu là Ông Nguyễn Thế Dũng, nguyên giám đốc điều hành Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội những năm 2004- 2010. Ngoài ra, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 còn được thiết kế với nội thất tiện nghi, rộng rãi, thân thiện, khiến cho quý khách có những trải nghiệm thoải mái và hài lòng như đang được chăm sóc tại các bệnh viện quốc tế hàng đầu.
 
Với nhiều ưu đãi về dịch vụ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giảm thiểu tối đa chi phí trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là một cơ sở y tế được thành lập dựa trên nền tảng chuyên môn uy tín lâu năm của Bệnh viện Mắt Hà Nội, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân, cùng đội ngũ y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.
 
Được trang bị hệ thống máy khám bệnh, xét nghiệm chức năng và điều trị kỹ thuật số như hệ thống khám sinh hiển vi OCT angio, OCT – 3D. Hệ thống phẫu thuật Phaco Centurion với những loại thế thủy tinh nhân tạo cao cấp nhất hiện nay. Hệ thống phẫu thuật Lasik điều trị tật khúc xạ tiên tiến nhất trên thế giới, máy mổ LASIK Visumax và Mel 90, máy tạo vạt giác mạc tự động bằng laser femtosecond, áp dụng phẫu thuật Relex SMILE,vv… mang đến hiệu quả cao, an toàn và thuận tiện và phục hồi nhanh chóng trong việc khám chữa bệnh.
 
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm tu nghiệp và học tập tại nước ngoài như Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Thị Thanh, Thạc sĩ Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên - cùng các bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa luôn tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân.
 
Chú trọng vào chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 luôn coi mỗi bệnh nhân là một Quý khách hàng và cam kết đem lại giá trị trải nghiệm trong khám chữ bệnh cao nhất.

Địa điểm nhận ưu đãi

 • Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

  72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Thứ Hai - Chủ Nhật: 13:00 - 19:00, 07:15 - 12:00

  Ưu đãi này đang được áp dụng cho tất cả khách hàng tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

  Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 theo cách dưới đây:

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày