Giới thiệu

Viện điều dưỡng Việt Nam Canada là một mô hình điều dưỡng hiện đại với nỗ lực cao nhất mang đến cho quý vị sự chăm sóc ân cần, chu đáo như những gì đáng được hưởng của tuổi già. Như lẽ thường VICAN là Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi, hơn thế nữa chúng tôi phấn đấu để mọi người đến với VICAN đều cảm nhận, VICAN thực sự là ngôi nhà thứ hai nơi các bậc ông bà, cha mẹ hưởng thụ tuổi già, nơi được xây dựng từ những nỗ lực và tình cảm của từng nhân viên nơi đây, từ chính trái tim của những người làm con, làm cháu.
Viện điều dưỡng Việt Nam Canada được xây dựng tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm Thủ đô - Hồ Gươm hơn 20 km, trong vùng đất xưa nơi có chùa Dâu hơn 2000 năm tuổi xuất phát điểm của phật giáo Việt Nam, chùa Tổ, chùa Bút Tháp, chùa Phật Tích, đền Đô…Nơi của tranh Đông Hồ, của Liền anh Liền chị Quan Họ… của văn hóa Kinh Kỳ đằm thắm, sâu lắng trường tồn.
Với cơ sở vật chất hiện đại, tất cả các phòng được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, cung cấp nhiều sự lựa chọn: phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn và phòng chăm sóc đặc biệt. Đặc biệt là hệ thống các khu dịch vụ: Khu hoạt động chung, Nhà thờ Phật, Thư viện, Yoga - Thiền, Xông hơi bấm huyệt, Vật lý trị liệu, hỗ trợ chức năng, sân tập ngoài trời, đường dạo xung quanh… cùng với khóm tre cây quả, lồng chim chọi gà, bi đáo dế cá, mang đậm nét phong cảnh thanh nhàn của một miền quê thuần Việt. Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, Viện điều dưỡng Việt Nam Canada luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành “Viện điều dưỡng hàng đầu Việt Nam”. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc Người cao tuổi. Ở VICAN, chúng tôi không chỉ cung cấp một môi trường sống hiện đại, lành mạnh mà còn mang đến một không gian sống vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương dành cho Người cao tuổi, để các cụ thực sự cảm thấy VICAN chính là ngôi nhà thứ hai của mình.
Viện điều dưỡng Việt Nam Canada là điển hình của một viện điều dưỡng hiện đại, được xây dựng trên nền tảng văn hóa Việt lâu đời.
VICAN là nơi Quý khách hàng và người thân gửi chọn niềm tin chăm sóc!

Chuyên khoa (2)
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Viện điều dưỡng Việt Nam Canada? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Viện điều dưỡng Việt Nam Canada để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày